Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? trồng răng hết bao nhiêu tiền … là một trong những vấn đề những người có nhu cầu bọc răng sứ quan tâm. Vậy giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? và giá tiền có khác nhau giữa bọc răng sứbọc răng sứ thẩm mỹ không?

giá bọc rang sú thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Gía bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau? Tùy theo tình trạng răng miệng của bạn cũng như nhu cầu và khả năng tài chính của bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất, tùy theo mỗi loại răng sứ mà giá tiền bọc răng sứ sẽ khác nhau, dưới đây là bảng giá sơ lược bọc răng sứ tại Nha Khoa Lạc Việt

  • Bọc răng sứ – kim loại (crom – coban)
1.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ – titan
1.500.000đ – 2.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ  Zirconia Venus, Katana, Unit
3.00.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Cercon
4.300.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Cercon HT
4.700.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Emax CAD
4.700.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Emax Press
5.000.000đ/ 1 đơn vị

Để biết chi tiết về giá bọc răng sứ, quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ

Nếu không có nhiều tiền thì nên lựa chọn răng sứ như thế nào để có giá phù hợp.

Cần khẳng định rằng, những loại răng sứ cao cấp sẽ có chất lượng hoàn hảo hơn, vừa đảm bảo được độ bền vững và cứng chắc khi ăn nhai, vừa có tính tương hợp sinh học tốt không gây viêm nhiễm, độ bền cao, vừa có tình thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để lựa chọn cho mình loại răng tốt nhất, nếu bạn là người eo hẹp về mặt tài chính, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bọc răng sứ như sau.

Lựa chọn răng sứ kim loại thường hoặc răng sứ titan để giảm chi phí

Một trong những ưu điểm của răng sứ kim loại thườngrăng sứ titan chính là giá khá rẻ, dao động từ 1 triệu – 2 triệu/ 1 răng, răng sứ kim loại thường và răng sứ titan có ưu điểm là độ cứng chắc tốt nên ăn nhai tốt, tuy nhiên chúng có nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, do đó bạn có thể lựa chọn chúng để bọc răng sứ cho răng hàm để giảm giá bọc răng sứ

Trong những trường hợp mô lợi khỏe mạnh, bạn có thể chọn răng sứ kim loại thường để bọc răng sứ giá rẻ, tuy nhiên trong những trường hợp mô lợi yếu thì bạn nên lựa chọn bọc răng sứ titan, tuy giá bọc răng sứ titan có cao hơn nhưng răng sứ titan có khả năng chống lại viêm lợi tốt hơn

Lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ vùng cửa bằng sứ zirconia cao cấp giá rẻ

Các loại răng sứ không kim loại zirconia như răng sứ venus, katana … cũng là một trong những loại răng sứ cao cấp có giá cả phải chăng, răng sứ venus, katana có tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp cho bọc răng sứ thẩm mỹ vùng cửa, tuy nhiên chúng có khả năng chịu lực thập nên không lý tưởng cho bọc răng hàm.

giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Lựa chọn những loại răng sứ cao cấp như răng sứ cercon, emax tại các trung tâm nha khoa uy tín, có giá cả phải chăng

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng trung tâm nha khoa khác nhau với kỳ vọng lợi nhuận và mục tiêu kinh doanh khác nhau.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, với phương châm hoạt động lấy chất lượng điều trị là trên hết, mục tiêu xuyên suốt của trung tâm là mang lại cho thị trường một dịch vụ nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt do thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh trực tiếp điều trị, là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nha khoa, có chuyên khoa sâu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, implant nha khoa và nắn chỉnh răng, đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh khó.

Đến với trung tâm nha khoa của chúng tôi, chắc chắc quý vị sẽ được sở hữu những chiếc răng sứ hoàn hảo nhất với giá cả phù hợp nhất.

giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ không đạt yêu cầu (hình trên) đã được làm lại tại Nha Khoa Lạc Việt (hình dưới)

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện màu sắc răng tại Nha Khoa Lạc Việt

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục