Địa chỉ niềng răng khấp khểnh uy tín tại Hà Nội, cập nhập bảng giá niềng răng 2019

Hiện nay, phương pháp niềng răng khấp khểnh là giải pháp hoàn hảo nhất, không những điều chỉnh cho răng đều đẹp mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng. Từ đó mang lại cho bạn một nụ cười duyên dáng với hàm răng đều đẹp với đường viền lợi hài hòa, mức độ lộ răng khi cười hài hòa thẩm mỹ.

Bật mí địa chỉ niềng răng khấp khiểng uy tín

Tại sao phải niềng răng khấp khểnh sớm?

Chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới cảnh báo rằng: “Đừng đợi khi ta quá muộn mới đi niềng răng”. Đảm bảo sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ ý thức hơn niềng răng của mình.

Đừng để quá muộn mới đi niềng răng khấp khểnh

Việc chỉnh hình cho răng khấp khểnh được áp dụng cho cả lứa tuổi trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, nếu niềng răng ở độ tuổi trưởng thành, khi mọi người cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện, phát âm (do hô, móm…) hay gặp rắc rối trong vấn đề chăm sóc răng miệng ( do răng khấp khểnh, khớp cắn lệch…) thì mới nhận thức được hết tầm quan trọng của việc chỉnh hình, niềng răng. Hơn nữa khi niềng răng ở giai đoạn trưởng thành sẽ mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng rất nhiều đến người có công việc chuyên về giao tiếp và gặp gỡ khách hàng.

Theo các bác sĩ về nha khoa, độ tuổi tốt nhất để niềng răng là ở giai đoạn từ 10 – 16 tuổi hay còn gọi là giai đoạn tiền chỉnh nha. Ở giai đoạn này xương hàm rất dễ nắn. Vậy nên việc chỉnh răng nếu được thực hiện sớm dù những sự sai lệch về khớp cắn hoặc răng có hiện tượng lệch lạc thì việc nắn chỉnh răng của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc niềng răng trước và gần thời điểm này sẽ là lý tưởng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tuổi 25 – ngoài 30: Vẫn có thể niềng răng nhưng sẽ rất vất vả, tốn kém

Nếu niềng răng khấp khểnh càng sớm khi xương hàm, nướu còn mềm vì chưa phát triển hoàn thiện nên việc nắn chỉnh sẽ càng dễ dàng, nhanh hiệu quả hơn.

Niềng răng khấp khiểng – Đừng để quá muộn!

Nhưng không phải vì thế việc niềng răng khấp khểnh ở độ tuổi 25 – ngoài 30 là không thể thực hiện được đâu nhé. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nha khoa. Việc niềng răng lựa chọn đúng khĩ cụ niềng, đúng kỹ thuật, thực hiện theo đúng tiến trình và kế hoạch vẫn sẽ đem đến cho bạn kết quả lâu dài, đúng như mong đợi.

Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế, do độ tuổi 25 – ngoài 30, xương hàm và nướu đã ổn định, răng cũng là răng vĩnh viễn nên việc sắp xếp lại các răng về đúng vị trí không còn khấp khểnh nữa. Là cả một quá trình đẩy, kéo khít sát vào nhau để đưa răng về đúng vị trí mình mong muốn. Việc nong hàm ở giai đoạn này cũng khó hơn rất nhiều, bạn cần phải tìm hiểu chọn cho mình bác sĩ có tay nghề cao để trong quá trình kéo/ đẩy – đưa răng về đúng vị trí hạn chế nhổ răng một cách tối đa nhất.

Đeo niềng răng trong độ tuổi này bạn cũng nên xác định trước tư tưởng là thời gian đeo hàm cũng vì thế dài hơn từ 18 đến 24 tháng hoặc lâu hơn tùy vào cấu trúc răng, xương hàm của mỗi người. Đi kèm với điều này, chi phí phải bỏ ra để niềng răng khấp khểnh ở độ tuổi trưởng  thành cũng tốn kém hơn so với các độ tuổi dậy thì.

Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà tự ti, ngại đi niềng răng. Vì sức khỏe răng miệng lâu dài “không gì là không thể”, phải không?

Giá niềng răng khấp khểnh là bao nhiêu?

Vì cấu tạo của răng khấp khểnh này tạo với 2 răng kế cận “kẽ 3 răng” rất khó trong việc vệ sinh răng. Kẽ răng khểnh tuy rất nhỏ nhưng lại dễ giắt nhét thức ăn, lại khó có thể làm sạch. Đây chính là lý do để tạo nên các bệnh lý như như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Theo các chuyên gia chỉnh nha thì niềng răng khấp khểnh để giúp phòng tránh các vấn đề bệnh lý không mong muốn. Vấn đề chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu theo? hiện nay cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Niềng răng khấp khểnh là cách giúp bạn có 1 hàm răng đẹp như ý và tùy vào từng phương pháp sẽ có mức giá niềng răng khác nhau. Nếu muốn biết được chi phí niềng răng khấp khểnh thực tế là bao nhiêu tiền? Bạn nên tìm hiểu qua 1 trong 3 phương pháp niềng răng sau:

+ Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài kim loại: Mắc cài kim loại gắn trên răng sẽ giúp di chuyển dễ dàng về đúng vị trí mong muốn. Ưu điểm mắc cài kim loại là là chi phí thấp, bền, di chuyển răng nhanh nhưng tính thẩm mỹ lại kém không phù hợp với những người có công việc giao tiếp, thường xuyên gặp khách hàng.

+ Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài sứ: Mắc cài sứ có chức năng hoạt động tương tự như niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại. Điểm khác biệt duy nhất là về hình dáng là mắc cài sứ được làm bằng sứ trong suốt, màu sắc khá giống với màu răng thật nên có tính thẩm mỹ cao hơn.

+ Niềng răng khấp khểnh không mắc cài invisalign: Phương pháp này hiện nay đang là mới nhất. Khác với niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài invisalign này hoàn toàn không dùng những mắc cài thay vào đó là dùng hệ thống các khay niềng trong suốt để di chuyển răng vào đúng vị trí mong muốn. Niềng răng không mắc cài được đánh giá là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất trong điều trị chỉnh nha. Nhưng giá thành khá cao cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất để khách hàng sử dụng phương pháp này.

Địa chỉ niềng răng khấp khểnh uy tín tại Hà Nội

Niềng răng khấp khểnh ở đâu uy tín, an toàn? Điều này không chỉ phụ thuộc vào từng loại mắc cài (mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ hay không mắc cài,…) mà còn phụ thuộc vào công nghệ niềng răng, tay nghề của bác sĩ.

Quy trình niềng răng khấp khểnh tại nha Khoa Lạc Việt

Tại Nha Khoa Lạc Việt, quy trình niềng răng khấp khểnh được chia chi tiết ra các bước như sau:

Giai đoạn 1: Tiền chỉnh nha

Sau khi đặt lịch hẹn đến nha  khoa Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám, tư vấn, chụp phim. Sau đó bác sĩ sẽ giải thích rõ về  tình trạng răng cũng như xương hàm của khách hàng để có thể đưa ra quy trình niềng răng khểnh phù hợp nhất.

Giai đoạn 2: Sau 3 tháng

Tùy vào từng tình trạng, nếu trường hợp bệnh nhân có răng khấp khểnh nhẹ khách hàng sẽ thấy sự thay đổi sẽ nhận thấy rất rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, trong thời gian này răng chắc chắn vẫn chưa đều đặn được như mong muốn. Vì niềng răng khấp khểnh là một quá trình dài đòi hỏi kiên trì của niềng và tay nghề cao của bác sĩ.

Xem thêm: Những trường hợp niềng răng khấp khểnh cần nhổ răng!

Giai đoạn 3: Sau 6 tháng 

Trong giai đoạn này răng vẫn tiếp tục có sự thay đổi nhưng tốc độ chậm hơn so với 3 tháng đầu. Thời gian này tuy ít thay đổi nhưng’ dễ xảy ra những sai lầm trong kỹ thuật niềng. Vì vậy giai đoạn này, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha sẽ phải kiểm soát thật kỹ và người chỉnh nha cần tuân thủ đúng theo quy trình bác sĩ đưa ra.

Giai đoạn 4: Sau 9 tháng

Tới giai đoạn này là bạn đã hoàn thành gần ½ chặng đường chỉnh nha niềng răng. Các răng khấp khểnh lúc này đã gần như dịch chuyển về đúng với vị trí mong muốn.

Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

Những răng còn lại tiếp tục vào bước dịch chuyển những bước cuối cùng. Giai đoạn này cần tay nghề của bác sĩ chỉnh  nha, điều chỉnh lại những sai lệch nhỏ để hàm răng của bạn đạt được đến độ thẩm mỹ cao nhất.

Giai đoạn 6: Kết thúc điều trị

Khoảng thời gian này phụ thuộc vào đặc điểm răng của từng người, khi bác sĩ đã nhận thấy tình trạng răng của bạn đã ổn định, hoàn toàn trên cung hàm bác sĩ sẽ chỉ định tháo mắc cài. Tùy vào tình trạng bác sĩ sẽ cân nhắc thời gian thời gian bạn đeo khí cụ định hình là bao lâu?.

Lưu ý , tùy với trường hợp răng khấp khểnh nặng, khấp khểnh nhẹ do cách lựa chọn các loại khí cụ niềng mà thời gian niềng răng cũng vì thế cũng khác  khác nhau.

Chọn sửa răng khấp khểnh tại khoa Lạc Việt an toàn, uy tín

Hiện nay, tại Nha khoa Lạc Việt đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn phương pháp niềng răng khấp khểnh. Sau khi kết thúc quá trình niềng khách hàng để lại rất nhiều những nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khách hàng thực hiện niềng răng sẽ đến nha khoa mỗi hai tuần hoặc hàng tháng theo lịch hẹn của Bác sĩ để được các

Tự hào là một trong các nha khoa đầu tiên ở Việt Nam được Bộ y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ Bác sĩ nha khoa chuyên sâu niềng răng thẩm mỹ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha điều trị hàng nghìn ca niềng từ dễ đến phức tạp. Nha khoa Lạc Việt  đưa ra giải pháp cũng như kế hoạch điều trị răng khấp khểnh rõ ràng, tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với tình trạng,đối tượng khách hàng khác nhau. Trong thời gian niềng răng chỉnh nha, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc, hỗ trợ hướng dẫn tận tình từ nhân viên của nha khoa

Mời bạn tham khảo giá nha khoa Lạc Việt để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị nha khoa hợp lý, phù hợp mang đến cho mình một nụ cười đẹp hoàn hảo.

Thực chất thì mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt, điều này các bạn nên cân nhắc tìm hiểu và nghe kỹ tư vấn của các bác sĩ sau đó hãy đi đến quyết định.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ nha khoa bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline nhé!

Điện thoại: 02466 622 269

Nha khoa Lạc Việt mến chúc bạn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục