Địa chỉ nhổ răng không đau uy tín tại Hà Nội

Một trong những băn khoăn hàng đầu của bệnh nhân là nên nhổ răng khôn bệnh viện hay phòng khám tư nhân? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những ưu và nhược điểm của hai loại hình này và chỉ cho bạn biết cơ sở nhổ răng khôn không đau Hà Nội.

Nên lựa chọn nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân?

Nhổ răng khôn bạn cần lưu ý những điều gì?

Thông thường bệnh nhân sẽ có cảm giác yên tâm hơn khi lựa chọn nhổ răng khôn ở bệnh viện, đặc biệt là những bệnh nhân có tiền sử bệnh tim, máu khó đông … Bởi lẽ, tại bệnh viện, các nha sĩ sẽ dễ dàng hội chẩn cùng với bác sĩ chuyên khoa để có hướng giải quyết phù hợp nhất. Tuy nhiên, quy trình nhổ răng khôn tại bệnh viện khá rườm rà, tốn rất nhiều thời gian chờ đợi để được lấy phiếu và khám bệnh. Có những bệnh nhân ở xa phải đi từ sáng sớm chờ đợi ngoài cổng bệnh viện, có khi phải mất cả ngày mới tới lượt. Bên cạnh đó, nhổ răng khôn tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ không thể lựa chọn bác sĩ tốt nhất cho mình do số lượng bệnh nhân quá lớn, bệnh viện phải chia đều cho các bác sĩ để tránh quá tải.

Trong khi đó, phòng khám tư nhân hiện nay cũng có rất nhiều các cơ sở được trang bị thiết bị đầy đủ hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thủ tục nhổ răng khôn tại phòng khám tư nhân cũng nhanh chóng hơn. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để không mất công chờ đợi, và đặc biệt được quyền lựa chọn bác sĩ. Nhược điểm duy nhất của phòng khám tư nhân là chi phí nhổ răng khôn sẽ nhỉnh hơn so với các bệnh viện. Tuy nhiên mức chênh lệch này không quá lớn và cũng rất hay có các chương trình khuyến mãi theo đợt.

Nhổ răng khôn không đau Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, có hàng trăm địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm trên địa bàn Hà Nội và người bệnh thường phân vân không biết nha khoa nào mới thực sự chất lượng và uy tín. Một số khách hàng sẽ tìm kiếm review nhổ răng khôn trên internet, một số khác sẽ xin địa chỉ của người thân, người quen.

Nhổ răng không đau uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Theo khảo sát ý kiến của các bệnh nhân, có tới 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Lạc Việt. Tại đây, chúng tôi luôn chiều lòng mọi khách hàng với những ưu điểm vượt trội như sau:

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp hai phương pháp nhổ răng khôn cho khách hàng lựa chọn, đó là:

  • Phương pháp truyền thống (dùng kìm + bẩy): nha sĩ dùng lực sinh ra từ kìm và bẩy để nhổ răng khôn, phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nó có nhược điểm là gây ra nhiều sang chấn dẫn tới sưng, đau, chảy màu kéo dài.
  • Phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm cao tần (Piezotome Surgery – loại máy phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần của Satalec (Mỹ)): đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần, bước sóng ngắn, rung động nhanh và liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc răng ra ngoài. Với Piezotome, nhổ răng khôn sẽ không tạo nên đau đớn hay sưng nề, chảy máu như các phương pháp khác.

Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật răng miệng, có trình độ thạc sĩ trở lên, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề.

Thứ ba, nha kha Lạc Việt được trang bị phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, vô khuẩn 1 chiều, loại trừ toàn bộ nguy cơ nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn.

Chính bởi những ưu thế này mà nha khoa Lạc Việt luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở nha khoa nhổ răng khôn không đau Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Nhổ răng cấm nên lưu ý điều gì?

Giá nhổ răng khôn hiện nay là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào tình trạng của răng và cơ sở Y tế bạn chọn. Với các răng mọc ngầm, mọc ngang chi phí nhổ răng khôn sẽ tốn kém hơn. Chi phí nhổ răng khôn có thể dao động từ vài trăm tới vài triệu.

Giá nhổ răng khôn ở nha khoa Lạc Việt luôn được niêm yết rõ ràng. Tùy vào từng độ khó của của răng từng bệnh nhân cũng như phương pháp để nhổ răng mà mức giá sẽ khác nhau. Nha khoa Lạc Việt xin cung cấp bảng giá nhổ răng khôn chi tiết để các bạn tham khảo:

Bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Lạc Việt

Với những chia sẻ trên đây về nhổ răng khôn không đau Hà Nội, nha khoa Lạc Việt hi vọng đã giải đáp được các câu hỏi mà bạn tìm kiếm. Để được đặt lịch phẫu thuật khổ răng khôn nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục