Địa chỉ nha khoa uy tín niềng răng Invisalign tại Hà Nội

Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bậc nhất hiện nay và đang ngày một phổ biến hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật nha khoa rất phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và chi phí hợp lý. Vậy ở đâu thực hiện tốt nhất niềng răng Invisalign tại Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng invisalign tại hà nội

Niềng răng Invisalign ở đâu tốt là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng Invisalign là gì?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ niềng răng Invisaign tại Hà Nội cũng như niềng răng Invisalign ở Việt Nam, chúng ta cần phải hiểu được bản chất phương pháp này là gì.

Đây là một trong những loại niềng răng không mắc cài, thay vì sử dụng bộ khí cụ mắc cài, dây cung và thun buộc thì bệnh nhân sẽ chỉ phải đeo khay niềng trong suốt, làm bằng nhựa chuyên biệt trong nha khoa và có tính chất siêu đàn hồi, tác động lực kéo đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm.

niềng răng không mắc cài invisalign hà nội

Khay Invisalign được làm từ nhựa trong suốt

Khay Invisalign được chế tác độc quyền tại trung tâm chế tác Invisalign Hoa Kỳ. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ kiểm tra, tư vấn, lên phác đồ điều trị và lấy mẫu hàm rồi gửi sang trung tâm chế tác tại Hoa Kỳ.

Mỗi bệnh nhân sẽ có bộ khay niềng khác nhau, phù hợp với từng tình trạng và mức độ sai lệch. Thông thường một ca niềng răng sẽ sử dụng khoảng 25 – 40 khay niềng, mỗi khay được sử dụng trong 2 tuần và bệnh nhân có thể tự thay tại nhà theo số thứ tự bác sỹ đã đánh dấu.

2. Địa chỉ uy tín niềng răng Invisalign tại Hà Nội phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign Hà Nội cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội phải có bác sỹ giỏi

Đây là nhân tố quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign ở Hà Nội, quyết định quy trình niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy khay niềng được chế tác tại trung tâm Invisalign Hoa Kỳ nhưng để có được bộ khay chuẩn xác, đòi hỏi bác sỹ phải thực hiện chính xác các bước kiểm tra tình trạng sai lệch, lên phác đồ điều trị và lấy dấu hàm. Các thao tác này đòi hỏi bác sỹ phải là người có chuyên môn sâu, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm chỉnh nha.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội phải được trang bị máy móc hiện đại

Để hỗ trợ bác sỹ thực hiện quy trình niềng răng diễn ra thuận lợi và chuẩn xác, đòi hỏi phòng khám phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt hệ thống máy móc sẽ đóng vai trò rất lớn khi bác sỹ thăm khám, lên phác đồ điều trị và lấy dấu hàm.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội phải có chi phí hợp lý

Đây là yếu tố khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign Hà Nội. Hiện nay đã có khá nhiều địa chỉ nha khoa được mở ra để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt đang ngày càng tăng cao. Vì vậy có nhiều nơi vì muốn thu hút khách hàng nên đã áp dụng mức giá thấp nhưng chất lượng điều trị kém nên đã xảy ra những biến chứng ngoài ý muốn, gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Vì vậy bạn phải tìm hiểu đồng thời cả chất lượng và chi phí điều trị để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

3. Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội

Nha khoa Lạc Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng suốt nhiều năm qua là trung tâm nha khoa uy tín thực hiện niềng răng Invisalign ở Việt Nam và niềng răng thẩm mỹ nói chung.

Tại nha khoa Lạc Việt, mọi trường hợp niềng răng đều được thực hiện thành công, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ các ưu thế sau:

– Đội ngũ các bác sỹ đều là thạc sỹ răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở Pháp và Hoa Kỳ. Đặc biệt có bác sỹ Thái Khắc Vinh đã hoàn thành khóa đào tạo chỉnh nha Invisalign và đưa vào ứng dụng thành công cho mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp nhất.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, bao gồm: Máy chụp Xquang Panorama, Cone Beam CT, máy đo định lượng mật độ xương hàm Extech, công nghệ phân tích 3D… Từ đó bác sỹ sẽ thấy được những hình ảnh rõ nét về cấu trúc xương hàm, mạch máu để lên phác đồ điều trị và thiết lập lực kéo phù hợp.

Ket qua nieng rang khong mac cai o ha noi

Kết quả một vài trường hợp niềng răng Invisalign tại Hà Nội (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa niềng răng Invisalign tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, niềng răng Invisalign có giá từ 70 – 120 triệu đồng cho cả hai hàm, phụ thuộc vào mức độ sai lệch.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng Invisalign tại Hà Nội. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726 Nha khoa Lạc Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Điện thoại: 0971066726.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Địa chỉ nha khoa uy tín niềng răng Invisalign tại Hà Nội
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục