Chi phí niềng răng cửa thưa hết bao nhiêu thưa bác sỹ?

“Chào bác sỹ, cuối tháng sau em có dự định đi thẩm mỹ răng thưa và em có tham khảo thì biết được công nghệ niềng răng tại trung tâm Lạc Việt rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn. Em khá an tâm nhưng vẫn muốn hỏi về chi phí niềng răng cửa thưa hết bao nhiêu ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em để em đặt lịch sớm qua làm ạ. Em xin cảm ơn.” (Phương Anh – Lĩnh Nam, Hà Nội)

Nha sỹ giải đáp chi phí niềng răng cửa thưa

Chi phí niềng răng cửa thưa bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Các chuyên gia tại Nha Khoa Lạc Việt đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về trung tâm, xin được giải đáp cụ thể vấn đề chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ngay sau đây bạn nhé!

Hiện nay kỹ thuật niềng răng khá đa dạng với nhiều loại khí cụ niềng chỉnh khác nhau, vì vậy cũng có nhiều gói và chi phí niềng răng thưa khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn không nắm được những thông tin cơ bản về khí cụ áp dụng khi chỉnh nha và đặc điểm của các loại khí cụ này thì sẽ khó phân biệt và so sánh được chúng khác nhau ở điểm nào và đương nhiên chi phí niềng răng cửa thưa lúc này cũng có sự chênh lệch.

1. Chi phí niềng răng cửa thưa chuẩn nhất hiện nay tại Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm nha khoa có giá niềng 2 răng cửa chuẩn nhất hiện nay, niêm yết theo đúng bảng giá mà trung tâm đưa ra, và nó cũng phụ thuộc vào các loại dịch vụ mà bạn sẽ lựa chọn cho mình. Do vậy, lời khuyên cho bạn đó là bớt thời gian qua trực tiếp cơ sở để được bác sỹ thăm khám và giải đáp trực tiếp miễn phí cho bạn.

Bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng niêm yết dưới đây, trung tâm luôn chủ trương áp dụng những chính sách về giá ưu đãi chi phí niềng răng cửa thưa nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng:

NIỀNG RĂNG CỐ ĐỊNH

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Mắc cài buộc chun 3M UGSLMỹ17 - 19 triệu
Mắc cài buộc chun OQHàn Quốc15 - 17 triệu
Mắc cài tự buộc Smart ClipMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài tự buộc AOMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ 3M UnitekMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekMỹ30 - 35 triệu
Niềng răng Clear AlignHàn Quốc35 - 40 triệu
Niềng răng InvisalignMỹ70 - 120 triệu
Niềng răng mắc cài lưỡiMỹ70 - 120 triệu

NIỀNG RĂNG THÁO LẮP

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Khí cụ tiền chức năng trẻ emMỹ2.000.000đ/1 hàm
Khí cụ chức năngMỹ2 - 7 triệu/1 hàm
Chỉnh nha tháo lắp người lớnMỹ5 - 7 triệu/1 hàm

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO

Loại dịch vụĐơn giá
Nhổ răng chỉnh nha400.000đ/1 răng
Đặt mini vít chỉnh nhà2.000.000đ/1 vít
Phẫu thuật giải áp xương vỏ800.000đ/1 răng
Phẫu thuật bộc lộ răng ngầm1.000.000đ/1 răng
Nong hàm tháo lắp2 - 3,5 triệu/1 hàm
Nong hàm Transfoce9.000.000đ/1 hàm

Chi phí niềng răng cửa thưa này còn phụ thuộc vào việc bạn có những răng lệch – thưa như thế nào, bởi vì khi niềng răng thì dù có 1 chiếc răng khểnh, răng thưa thì cũng cần phải tác động tới cả toàn hàm để kéo chỉnh chiếc răng sai lệch đó về đúng cung hàm, vì thế nha sỹ vẫn phải áp dụng tới tất cả các kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu khi điều trị cho bạn.

>>>>> Thông tin liên quan: Răng thưa nên niềng răng hay bọc sứ – Giải đáp từ chuyên gia

2. Chi phí niềng răng cửa thưa cũng cần phụ thuộc nhiều yếu tố

Về mặt chất lượng, thì mắc cài thông thường không thể đảm bảo bằng mắc tự buộc được nên thời gian điều trị có thể lâu hơn một chút, bạn cũng sẽ cần tái khám thường xuyên hơn khi dùng loại mắc cài này. Chủ yếu nha sỹ sẽ thay thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nếu bạn dùng mắc cài tự buộc thì không cần phải làm vậy vì chúng có chốt tự đóng sẵn. Mắc cài tự buộc sẽ có chi phí niềng răng cửa thưa cao hơn so với các mắc cài thông thường.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu - mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc cho hiệu quả niềng răng thưa nhanh chóng

Về mặt hiệu quả, mắc cài thường cũng cho hiệu quả tốt bởi với bác sỹ giỏi có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đảm trách, theo dõi, kiểm soát quá trình điều trị tốt nhất cho bạn. Hàm răng sẽ di chuyển đều trên cung hàm đưa khớp cắn về tỉ lệ chuẩn và tương quan hàm thẩm mỹ nhất. Tại Lạc Việt có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, sẽ mang lại cho khách hàng những ca điều trị chất lượng và hiệu quả nhất.

3. Niềng răng thưa Lạc Việt đảm bảo kết quả hoàn hảo

Đến với nha khoa Lạc Việt bạn không chỉ không còn phải lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng cửa thưa nữa mà còn được ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại để gia tăng giá trị và hiệu quả cho việc chỉnh nha. Cho nên bạn cũng đừng quá lo lắng dù bạn không đủ điều kiện kinh tế để dùng loại mắc cài tốt nhất. Về nếu như nằm trong khả năng chi trả của mình bạn có thể dùng loại mắc cài tự buộc để tiết kiệm thời gian và số lần tái khám thường xuyên, cũng như tránh được tình huống bung tuột do mắc cài đứt thun dễ gặp ở loại thường.

Công nghệ niềng răng cao cấp tại Lạc Việt chắc chắn sẽ giúp khách hàng đảm bảo đúng lộ trình chỉnh nha theo dự liệu ban đầu của nha sỹ, khoảng 6 tháng khách hàng sẽ có được hàm răng đẹp theo cơ chế răng dịch chuyển ổn định dần dần và từ từ nên bạn sẽ không thấy đau nhức trong suốt thời gian niềng răng, mắc cài không bung tuột, không tổn hại tới xương hàm.

Giá Niềng 2 răng cửa chuẩn nhất hiện nay và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng cửa thưa tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với trường hợp của bạn, nếu muốn biết được chi phí niềng răng cửa thưa hết bao nhiêu chính xác nhất thì mời bạn tới trung tâm Lạc Việt để được nha sỹ giải đáp tận tình mọi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 02466622699.

Trụ sở Minh Khai: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Chi phí niềng răng cửa thưa hết bao nhiêu thưa bác sỹ?
Giá
VND 10000000

Bình luận (1)

  • chi phí niềng răng thưa

    Jimnd94 - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục