Cách trồng răng giả bền, đẹp, không đau, ăn nhai tốt.

Hiện nay có nhiều cách trồng răng giả khác nhau, mỗi phương pháp trồng răng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm, Nha Khoa Lạc Việt giới thiệu đến bạn đọc phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép implant, là phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay, phương pháp này cho kết quả vĩnh viễn, ăn nhai tốt và thẩm mỹ như răng thật.

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Răng trồng theo phương pháp cấy ghép implant mang đến cho bạn hàm răng đẹp

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant là gì?

Implant nha khoa là phương pháp trồng răng bằng cách thay thế chân răng mất bằng các chân răng nhân tạo, các chân răng nhân tạo có cấu trúc dạng ốc xoắn bằng titanium, được đặt vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ.

Ưu điểm của trồng răng giả bằng implant nha khoa

Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả mang nhiều ưu điểm nhất, mang lại cho bạn một chiếc răng mới tốt hơn cả răng thật của mình.

Độ bền vĩnh viễn

Tuổi thọ của implant nha khoa là vĩnh viễn, implant một khi đã tích hợp sẽ không bao giờ bị đào thải.

Ăn nhai như răng thật

Chân răng implant tích hợp và dính chặt vào xương hàm, tạo được sự cững chắc và ổn định như răng thật.

Thẩm mỹ như răng thật, tránh được quá trình tiêu xương và tụt lợi

Khi bị mất răng, xương hàm bao quanh chân răng cũ sẽ bị tiêu đi, bằng việc thay thế chân răng bị mật bằng chân răng khác, trồng răng giả bằng implant nha khoa chồng lại được quá trình tiêu xương này.

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt

Cấy ghép implant đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Quy trình trồng răng giả bằng cấy ghép implant

Quá trình cấy ghép implant để phục hồi răng mất sẽ trải qua 2 giai đoạn, cách nhau từ 3 tuần đến 2 tháng tùy loại implant bạn sử dụng.

Giai đoạn 1: giai đoạn phẫu thuật đặt chân răng implant

Trước khi tiến hành phẫu thuật, nha sĩ sẽ cho bạn chụp phim quang, lấy mẫu hàm răng để lựa chọn một chân răng implant phù hợp nhất cho bạn, sau khi chọn được chân răng phù hợp, nha sĩ tiến hành phẫu thuật đặt implant.

– Đặt implant là một tiểu phẫu nhỏ, không đau, không chảy máu, nha sĩ sẽ đục một lỗ nhỏ trên lợi của bạn, sau đó khoan và đặt chân răng vào trong xương hàm.

– Sau khi đặt implant xong, cần chờ 1 khoảng thời gian từ 3 tuần đến 2 tháng để cho chân implant này tích hợp vào xương hàm.

Giai đoạn 2: giai đoạn làm phục hình

Sau khoảng thời gian chờ đợi tích hợp xương, nha sĩ tiến hành đặt trụ lành thương và lấy dấu làm răng sứ, trong giai đoạn này bạn cần tái khám 2 – 3 lần hẹn.

Lần hẹn thứ nhất: đặt trụ lành thương

Để tạo sự khỏe mạnh của mô lợi sau khi đặt implant, sau khi implant tích hợp nha sĩ sẽ đặt một trụ lành thương lợi, sau đó chờ từ 7 đến 10 ngày cho lợi được lành thương và bắt đầu lấy dấu.

Lần hẹn thứ 2: lấy dấu làm răng sứ

Tại lần hẹn này, nha sĩ sẽ tiến hành lấu dấu để làm răng sứ trên implant.

Lần hẹn thứ 3: lắp răng sứ và kết thục điều trị.

quy trình cấy ghép răng implant
Quy trình trồng răng theo phương pháp cấy ghép implant

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu và chuyên nghiệp

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant là một thủ thuật điều trị cao cấp, đòi hỏi bác sĩ implant phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, Nha Khoa Lạc Việt là một trung tâm cấy ghép implant chuyên nghiệp và chuyên sâu tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nha khoa

Tại Nha Khoa Lạc Việt, 100% đội ngũ nha sĩ có trình độ thạc sĩ trở lên, như thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Lê Hùng, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, hiện là giảng viên khoa phẫu thuật trong miệng trường Đại Học Y Hà Nội, Thạc sĩ bác sĩ Phạm Hùng Sơn, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chương trình cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ. Bảo vệ thành công luận văn cao học “ứng dụng của mini vít chỉnh nha trong niềng răng hô”.

Chứng chỉ cấy ghép implant

Chứng chỉ Của Thạc sỹ. Thái Khắc Vinh

Chúng tôi có trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép hàng đầu

Để phục vụ cho việc chẩn đoạn, lên kế hoạch và theo giõi trồng răng giả bằng cấy ghép implant, chúng tôi trang bị hệ thộng chụp phim CT Conebaem 3D, khảo sát toàn diện cả 3 chiều không gian, giúp nha sĩ lựa chọn chính xác chân răng implant cho từng trường hợp cụ thể, đồng thời tầm soát những yếu tố nguy cơ, những bất thường trong xương hàm, tăng tỉ lệ thành công khi cấy ghép nha khoa.

Hệ thống vô trùng tuyệt đối, khu phẫu thuật cấy ghép riêng biệt

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị hệ thống phòng ốc riêng biệt cho từng chuyên khoa, khu phẫu thuật cấy ghép riêng biệt với hệ thống vô trùng một chiều, triệt khuẩn không khí bằng hệ thống cực tím, dụng cụ vô trùng theo công nghệ autoclar 1 chiều.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trồng răng giả bằng cấy ghép implant và tham quan hệ thống cấy ghép hiện đại bậc nhất, bạn hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt bạn nhé.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Cách trồng răng giả bền, đẹp, không đau, ăn nhai tốt
Giá
VND 15000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục