Cách nhận biết cơ sở niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng là quá trình lâu dài, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng của người niềng. Nếu có ý định niềng răng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình những cơ sở niềng răng uy tín.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha trong đó nhờ sự hỗ trợ của các khí cụ nha khoa để điều chỉnh vị trí các răng mọc khấp khểnh, tình trạng răng hô, răng thưa, răng móm,…kết quả vừa có tính thẩm mỹ đối với nụ người của người niềng vừa có lợi cho sức khỏe răng miệng về lâu dài.

Vì sao niềng răng không nên ham rẻ

Niềng răng dành cho mọi lứa tuổi tuy nhiên các chuyên gia răng miệng vẫn khuyên rằng nếu bạn có vấn đề về răng thì hãy chọn một cơ sở niềng răng uy tín và thực hiện chỉnh nha sớm nhất có thể. Tốt nhất là ở độ tuổi thiếu niên, từ 12-16 tuổi, đây là độ tuổi có thể dễ dàng điều chỉnh răng móm, răng vẩu hay các vấn đề răng miệng khác mà không phải nhổ răng; lực tác động để điều chỉnh hàm cũng diễn ra nhanh chóng.

Với công nghệ hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng mỗi phương pháp lại có nhiều lựa chọn khác nhau như niềng răng mắc cài quý khách có thể lựa chọn mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê,… phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc eClign. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng răng hàm cụ thể. Sau khi kiểm tra tình trạng răng hàm của bạn, bác sỹ điều trị sẽ tư vấn cụ thể phương pháp niềng răng dành cho bạn.

Tại sao phải chọn cơ sở uy tín để niềng răng?

Niềng răng ngày này là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người quan tâm. Niềng răng giúp bạn lấy lại sự tự tin khi không có một nụ cười đẹp vì các vấn đề về răng hàm. Xuất phát từ nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở niềng răng ra đời. Với nhu cầu niềng răng ngày càng lớn, các cơ sở niềng răng cũng “mọc lên như nấm sau mưa”. Chi phí niềng răng cũng có sự chênh lệch rất lớn, giá thấp nhất chỉ khoảng 20 triệu đồng còn giá cao nhất lên đến 120 triệu đồng tùy thuộc vào từng phương pháp, chất liệu niềng, tình trạng răng hàm và cơ sở niềng răng uy tín hay không.

Nếu niềng răng tại cơ sở không uy tín sẽ để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc

Tuy nhiên bạn đừng quá ham rẻ khi quyết định niềng răng, hãy lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp nhất tại một cơ sở niềng răng uy tín. Bởi khi quyết định niềng răng tức là bạn phải “trường khi kháng chiến” trong khoảng thời gian từ 18 tháng đến 24 thậm chí là 30 tháng. Kết quả niềng răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn cả đời sau khi niềng. Hãy đến những cơ sở niềng răng với đội ngũ bác sỹ niềng răng uy tín trực tiếp kiểm tra tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp.

Cách nhận biết cơ sở niềng răng uy tín tại Hà Nội

Thứ nhất, chọn bác sỹ niềng răng nhiều năm kinh nghiệm

Bác sỹ chính là điểm quan trọng nhất khi đánh giá một cơ sở niềng răng có uy tín hay không. Bác sỹ chính là người đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian bạn niềng răng. Bác sỹ cần được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ tư vấn niềng cũng như các vấn đề liên quan khác khi niềng răng.

Thứ hai, dựa vào cơ sở vật chất của nha khoa

Cơ sở vật chất càng hiện đại đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất khi niềng răng. Trong quy trình niềng răng, bắt buộc phải chụp X-Quang xương hàm để đánh giá tình trạng răng hàm. Để đạt được kết quả chính xác nhất thì đòi hỏi cơ sở vật chất tại cơ sở niềng răng phải hiện đại và có chất lượng chuẩn.

Cơ sở niềng răng uy không thể thiếu một trong 4 yếu tố này

Bên cạnh đó, các khí cụ niềng răng như mắc cài, dây cung, khay niềng,… đây là những thứ sẽ tiếp xúc trực tiếp với răng hàm khi niềng răng nên bắt buộc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Thứ ba, chính sách bảo hành

Một cơ sở niềng răng uy tín sẽ đem đến một chính sách bảo hành tốt và dài hạn. Đây chính là yếu tố cam kết cũng như một cách tạo dựng niềm tin giữa cơ sở niềng răng và người niềng răng.

Cuối cùng, mức giá khi niềng răng

Không nên ham rẻ nhưng bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố chi phí khi chọn một nơi để gửi gắm sức khỏe răng miệng của chính bản thân mình. Chọn những cơ sở niềng răng có chi phí niềng răng rõ ràng nhất. Trên Internet có rất nhiều thông tin về chi phí niềng răng, bạn có thể tham khảo một cách rất dễ dàng.

Nha khoa Lạc Việt là một cơ sở niềng răng uy tín tại Hà Nội, chúng tôi tự hào mang dịch vụ đến cho 1320 khách hàng mỗi năm với 100% khách hàng hài lòng. Ở đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sỹ niềng răng uy tín với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ niềng răng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục