Bọc răng sứ được bao lâu?

Bọc răng sứ được bao lâu?

Câu hỏi:

Xin chào Nha Khoa Lạc Việt, hàm răng của tôi bị đen sạm và lỗ chỗ do uống tetaxilin lúc bé, nó làm cho tôi rất mất tự tin khi cười, tôi tìm hiểu thì được biết có phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giúp tôi cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng, tuy nhiên tôi không biết trường hợp của tôi bọc răng sứ có bền không? tuổi thọ bọc răng sứ được bao lâu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn. (Lan Anh – Hà Nội)

Bọc răng sứ được bao lâu?
Bọc răng sứ được bao lâu?

Trả lời

Thân chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi, thắc mắc bọc răng sứ có được lâu không được khá nhiều độc giả gửi cho ban tư vấn chúng tôi. Đứng trên phương diện một chuyên gia phục hình răng, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bọc răng sứ được bao lâu như sau:

Bọc răng sứ được bao lâu phụ thuộc các yếu tố sau:

Bọc răng sứ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có ba yếu tố quyết định tuổi thọ của răng sứ, đó là kỹ thuật của bác sĩ, loại vật liệu để làm răng sứ và tình trạng sức khỏe răng miệng của người bệnh.

Bọc răng sứ được bao lâu phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ.

Đây là yếu tố quyết định tuổi thọ của răng sứ, bọc răng sứ có được lâu không phụ thuộc vào bác sĩ nha khoa mài cùi răng có đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của loại vật liệu chọn làm răng hay không? Khả năng kiểm soát mô nha chu và tủy răng trong quy trình mài răng có tốt hay không? Khả năng sao dấu răng có chính xác hay không? …

Nếu kỹ thuật phục hình của bác sĩ không tốt sẽ dẫn tới cùi răng sau mài quá to hoặc quá bé, làm cho răng sứ không đủ độ dày, hoặc răng sau bọc sẽ rất yếu, làm giảm thời gian sử dụng răng sứ. Nguy hiểm hơn, nếu tủy răng và mô nha chu không được kiểm soát trong lúc mài răng sẽ dẫn tới hỏng tủy, viêm lợi sau khi lắp răng, là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới thất bại sau khi bọc răng sứ, quá trình sao dấu không chính xác cũng dẫn tới hở bờ viền phục hình dẫn tới nhồi nhét thức ăn và gây ra hôi miệng, viêm lợi, sâu thứ phát sẽ làm cho tuổi thọ của răng sứ giảm nhiều? Qúy khách vui lòng tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết quy trình chuẩn của bọc răng sứ thẩm mỹ

 Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt

Bọc răng sứ được bao lâu tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn.

Một yếu tố cũng quan trọng quyết định tuổi thọ của răng sứ, bọc răng sứ được bao lâu tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn, có nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ emax hay răng sứ zirconia. Để tìm hiểu cụ thể các loại răng sứ, mời bạn tìm hiểu thêm tại các bài viết sau:

 

Bọc răng sứ được bao lâu?
Những loại răng toàn sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM luôn có tuổi thọ cao hơn những loại răng sứ khác.

Bọc răng sứ có bền không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng của bạn.

Nếu răng của bạn bị lung lay, bị viêm nhiễm … thì tuổi thọ của răng sứ sẽ không được lâu, trong những trường hợp bạn đang bị viêm lợi, viêm quanh răng thì phải tiến hành điều trị ổn định rồi mới bọc răng sứ.

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu hàng đầu về bọc răng sứ.

Như chúng tôi đã phân tích, bọc răng sứ được bao lâu phụ thuộc vào bác sĩ phục hình răng, loại răng sứ cũng như công nghệ chế tác răng sứ mà trung tâm nha khoa lựa chọn, vì vậy để sở hữu những chiếc răng sứ có độ bền lâu dài thì việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là việc cần thiết hàng đầu. Nha Khoa Lạc Việt là một trong số ít trung tâm chuyên sâu về bọc răng sứ.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng.

Tất cả đội ngũ bác sĩ Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, các bác sĩ của chúng tôi đã từng tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa tại Pháp, Hà Quốc, Nhật Bản và Đức, hiện là giảng viên trường đại học Y Hà Nội, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ cũng như nhiều lĩnh vực nha khoa hiện đại khác.

Bọc răng sứ được bao lâu?Sở hữu nhiều dây chuyền công nghệ sản xuất răng giả tốt nhất hiện nay

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về phục hình răng, Nha Khoa Lạc Việt sở hữu tất cả 4 dây chuyền công nghệ sản xuất răng giả tiên tiến nhất hiện nay.

  1. Cerec của vivadent – ivoclar: hệ thống sản xuất răng sứ emax, tiện nguyên khối và sản xuất răng giả chỉ sau 6 tiếng (bao gồm cả những trường hợp phải phối hợp màu sắc răng)
  2. Hệ thống CAD/CAM Dentsply: sản xuất răng sứ cercon và răng sứ cercon HT, độ cứng hoàn hảo nhất, tuổi thọ răng sứ vĩnh viễn.
  3. Hệ thống CAD/CAM zirconia: sản xuất răng sứ venus và katana, đây là hệ thống mở, sản xuất răng sứ không kim loại đạt chuẩn với giá thành rẻ hơn.
  4. Hệ thống tiện siêu hiện đại Ceramill Zolid: sản xuất răng sứ siêu thẩm mỹ với hệ thống mũi tiện đường kính 0,25mm cho phép mài răng ít nhất, hoặc không cần mài răng. Hệ thống phôi sườn 38 màu sắc cho phép đáp ứng mọi phổ màu răng.
Bọc răng sứ được bao lâu?
Dây chuyền sản xuất răng sứ CAD/CAM CEREC VIVADENT của Nha Khoa Lạc Việt.

Cam kết bảo hành chính hãng lâu dài.

Nhiều quý vị vẫn thắc mắc bọc răng sứ có bền không và thời gian bảo hành răng sứ tại chúng tôi là bao lâu? Chúng tôi cam kết bằng văn bản mọi sản phẩm răng sứ CAD/CAM tại Nha Khoa Lạc Việt đều được bảo hành chính hãng 10 năm từ nhà sản xuất và thêm 10 năm từ trung tâm chúng tôi, như một cam kết chắc chắn về độ bền của răng sứ tại Nha Khoa Lạc Việt.

Để tìm hiểu thêm trường hợp của bạn bọc răng sứ được bao lâu, hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm những công nghệ chế tác răng sứ hàng đầu thế giới bạn nhé.

 Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép implant.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Bọc răng sứ được bao lâu?

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục