Bọc răng sứ có tốt không? bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ngày nay, bọc răng sứ là giải pháp lý tưởng để phục hồi răng gẫy vỡ, răng chữa tủy, răng sâu lớn, răng thưa,răng lệch lạc chen chúc …, Hay để trồng răng sứ cho những trường hợp mât răng, hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sậm màu, răng xấu …, tuy nhiên, bọc răng sứ có tốt không và bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội vẫn là vấn đề cần tìm hiểu của những người có nhu cầu bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không phụ thuộc vào chỉ định bọc răng sứ có đúng không? Kỹ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ và labo răng giả có tốt không? Và loại răng sứ có đạt tiêu chuẩn không?

Bọc răng sứ có tốt không
Một trường hợp bọc răng sứ cho răng mẻ

Hình ảnh bọc răng sứ cho răng mòn tại Nha Khoa Lạc Việt (bọc răng sứ có tốt không?)

Với sứ phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, kỹ thuật CAD/CAM ra đời và được áp dụng vào chế tác răng giả đã cho phép sản xuất ra những chiếc răng giả có độ chính xác tuyệt đối và có độ bền suốt đời. Vì vậy, việc bọc răng sứ có tốt không phụ thuộc vào lựa chọn phương pháp điều trị, lựa chọn loại răng và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Trong những trường hợp răng gẫy vỡ, mẻ, mòn hay răng sâu lớn, răng đã chữa tủy, răng bị thiểu sản men răng thì bọc răng sứ là phương pháp điều trị tốt nhất, nó không những giúp tái tạo lại chiếc răng cho nguyên vẹn mà còn ngăn ngừa vi khuẩn cũng như thức ăn từ miệng không tác động trực tiếp vào chiếc răng đã mất men, tránh được tình trạng sâu răng, chết tủy hay gẫy vỡ răng, nếu nha sĩ có kỹ thuật tốt và loại vật liệu phù hợp thì bọc răng sứ có thể tồn tại suốt đời. Trong những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng xấu thì bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là giải pháp hoàn hảo để cải thiện màu sắc và độ vững chắc của răng. Tuổi thọ trung bình của các loại răng sứ như sau:

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cần khẳng định rằng, trong y khoa nói chung và nha khoa nói riêng thì con người đóng vai trò quyết định, vì vậy bọc răng sứ ở đâu tốt nhất phụ thuộc vào bác sĩ điều trị cho bạn là ai, quy trình điều trị có chuẩn hay không và vật liệu sử dụng có đảm bảo hay không?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất khi ở đó có bác sĩ giỏi.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, bọc răng sứ – phục hình răng được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant và thẩm mỹ nha khoa tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng implant nha khoa, mời quý vị tham khảo một số hình ảnh trước và sau điều trị do bác sĩ Vinh điều trị tại đây

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bằng thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt của bác sĩ Thái Khắc Vinh

Ở đâu có quy trình bọc răng chuẩn thì ở đó bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội.

Tại Nha Khoa Lạc Việt chúng tôi áp dụng quy trình bọc răng sứ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ gồm các bước sau:

Bước 1: Khám đánh giá màu sắc và hình thể răng, chụp ảnh đánh giá nụ cười làm smile design và lấy mẫu hai hàm làm răng tạm.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Bước 3: Lấy dấu cùi răng

Bước 4: Ghi dấu khớp cắn và lắp răng tạm.

Bước 5: Lắp răng sứ thẩm mỹ

quý vị vui lòng tham khảo chi tiết quy trình bọc răng tại Nha Khoa Lạc Việt tại đây

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất nếu ở đó có trang thiết bị hiện đại nhất

Nha Khoa Lạc Việt sở hữu những công nghệ mài răng và sao dấu răng hàng đầu thế giời, chúng tôi sở hữu hệ thống tay khoan siêu tốc Dent luck của NSK, hoạt động trên cơ chế thủy lực nên tay khoan chạy êm ái, khả năng mài cắt nhanh và êm, tránh tình trạng ê buốt do kích ứng tủy ở giai đoạn gắn răng, hệ thống labo chế tác răng giả của chúng tôi sở hữa 4 hệ thống máy CAD/CAM hàng đầu thế giới là máy CAD/CAM ceramill, hệ thống CAD/CAM cercon, hệ thống Cerec của Vivadent và hệ thống zirconia mở cho phép đáp ứng mọi nhu cầu về phục hình răng của mọi đối tượng khách hàng

Bọc răng sứ có tốt không
Hình ảnh thiết kế răng sứ trên máy vi tính tại Nha Khoa Lạc Việt.

Thiết kế răng sứ CAD/CAM bằng hệ thông cerect tại labo của Nha Khoa Lạc Việt (bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?)

Chế độ sau điều trị

Nha Khoa Lạc Việt tự tin là một trong những có sở nha khoa bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội, mọi loại phục hình đều được bảo hành chính hang, thời gian bảo hành từ 2 đến 10 năm tùy loại.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Trụ sở Cấu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 02466886669

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

Chân thành cảm ơn đã ghé thăm website và đọc bài viết của chúng tôi

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục