Bọc răng sứ cercon giá rẻ tại Hà Nội

Răng sứ cercon là loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia của hãng Dentsply, là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền vượt trội, thẩm mỹ vượt trôi, khả năng cảm biến thức ăn như răng thật, tuy nhiên, một trong những nhược điểm làm cho mọi người khó tiếp cận được loại răng sứ hoàn hảo này là giá bọc răng sứ cercon khá cao. Nha Khoa Lạc Việt xin giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ cercon giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bọc răng sứ cercon giá rẻ
Bọc răng sứ cercon giá rẻ tại Hà Nội

1. Bọc răng sứ cercon như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp thay men răng nhân tạo bằng cách mài bớt một lớp men răng thật sau đó bọc vào răng những chiếc mão răng sứ, giúp bảo vệ những chiếc răng thật bên trong, giúp cải thiện màu sắc răng đồng thời gia cố độ vững chắc cho răng, giúp cho răng bền vững hơn và trằng bóng đều đẹp hơn.

Răng sứ cercon được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, là công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với sự hỗ trợ thiết kế trên máy vi tính và được sản xuất hoàn toàn tự động bằng máy tiện cho độ chính xác tuyệt đối.

công nghệ Bọc răng sứ cercon giá rẻ
Hệ thống CAD/CAM thường được sử dụng để phục hình bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ cercon giá rẻ nhất Hà Nội tại Nha Khoa Lạc Việt.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài. Tham khảo tại đây

Nha Khoa Lạc Việt sở hữu hệ thống trang thiết bị dụng cụ hàng đầu thế giới, với những công nghệ tiên tiến như hệ thống máy tiện CAD/CAM Dentsply, Cerrec, Ceramill, đặc biệt hệ thống Press sứ hàng đầu thế giới cho phép tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc sống động với độ bền vượt trội.Tham khảo tại đây

Đặc biệt, bọc răng sứ cercon tại Nha Khoa Lạc Việt có giá rẻ nhất Hà Nội, chỉ với 4.300.000đ/ 1 răng sứ cercon thường và 4.700.000đ/ 1 răng sứ cercon HT.

Để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ của chúng tôi

2. Tại sao bọc răng sứ cercon tại Nha Khoa Lạc Việt lại có giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Ưu thế mặt bằng

Chúng ta đều biết rằng, giá thành sản phẩm phải gánh chịu một phần cho chi phí thuê mặt bằng, với ưu thế không phải thuê mặt bằng, chúng tôi không cần phải thu giá quá cao để chi trả cho tiền mặt bằng

Phân tích Bọc răng sứ cercon giá rẻ

Sở hữu hệ thống sản xuất răng giả, cho phép tự sản xuất răng sứ mà không cần nhập lại từ đơn vị thứ 3

Bằng việc sở hữu nhiều hệ thống sản xuất răng giả hàng đầu và có labo trực thuộc phòng khám, Nha Khoa Lạc Việt không cần phải nhập lại răng giả từ đơn vị thứ 3, điều này giúp cho giá thành răng giả giảm, đồng thời rút ngắn thời gian chớ có răng, chưa một trung tâm nha khoa nào sản xuật được răng giả nhanh như chúng tôi, bọc răng sứ Emax chỉ sau 4 giờ.

Là đối tác lớn của nhiều hãng vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

Bằng việc sử dụng một số lượng khổng lồ phôi sứ sườn của các hãng danh tiếng như Ivoclar Vivadent, Dentsply, Ceramill …, chúng tôi trở thành khách hàng được ưu tiên số 1 về giá và thời gian nhập hàng.

Với những lợi thế trên, Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm bọc răng sứ cercon giá rẻ nhất tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo sử dụng răng chính hãng, bảo hành trực tiếp từ công ty mẹ Dentsply dưới sự hỗ trợ và trách nhiệm tuyệt đối của trung tậm chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt

Bọc răng sứ cercon giá rẻ ở Lạc Việt
Một trường hợp thay 20 răng sứ kim loại thường bằng 20 răng sứ cercon HT
Bọc răng sứ cercon giá rẻ ở LẠc Việt
Bọc thẩm mỹ răng sậm màu bằng emax press
Bọc răng sứ cercon giá rẻ tại nha khoa Lạc Việt
Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ cercon

 

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Bọc răng sứ cercon giá rẻ tại Hà Nội
Giá
VND 6500000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục