Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không?

Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha Khoa Lạc Việt, cháu năm nay 25 tuổi, cháu đã chữa tủy răng hàm số 6 và muốn bọc răng sứcho chắc, cháu có tìm hiểu về răng sứ cercon và được biết răng sứ cercon bọc răng sứ thẩm mỹ rất tốt, nhưng cháu đang băn khoăn không biết bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không? Có tốt không? Cháu rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ, cháu cảm ơn ạ.

Lê Như Hoa, Cầu Giấy – Hà Nội

bọc răng sứ cercon cho răng hàm

Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không?

Trả lời

Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không?

Thân chào Như Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không? Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có tốt không? Của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Răng sứ cercon là một loại răng sứ không kim loại cao cấp của Đức có độ cứng rất cao. Đối với những loại răng sứ không kim loại thế hệ cũ trước đây như răng sứ không kim loại Alumina, Zirconia Press … thì không thể bọc cho răng hàm, vì nó không đủ độ cứng, dễ gẫy bể trong quá trình ăn nhai. Tuy nhiên, răng sứ cercon là loại răng sứ có độ cứng rất cao, khung sườn chịu lực của răng sứ cercon được làm từ zirconia, là một loại vật liệu ưa dùng trong khoa học vũ trụ, lõi zirconia của răng sứ cercon được tiện nguyên khối theo công nghệ CAD/CAM cho độ bền và độ vững ổn, chính xác vượt trội, tình thẩm mỹ cao, chính vì thế răng sứ cercon hoàn toàn có thể bọc cho cả răng hàm lẫn răng cửa, và là loại răng sứ được ưa dùng trong thẩm mỹ răng.

bọc răng sứ cercon thẩm mỹ hoàn hảo cho răng thẩm mỹ

Một trường hợp bọc răng sứ cercon cho răng hàm

Trong trường hợp của bạn, răng của bạn đã được lấy tủy thì bắt buộc phải bọc răng sứ, có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ zirconia, răng sứ emax …, tuy nhiên ở độ tuổi 25 thì lựa chọn răng sứ cercon là hợp lý nhất, vì độ cứng tốt, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài nên bạn có thể sứ dụng được hàng chục năm. Tuy nhiên, răng sứ cercon có giá khá cao, để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu?bạn vui lòng tham khảo tại bảng giá của chúng tôi.

Một lần nữa, cảm ơn Như Hoa đã quan tâm đến trung tâm của chúng tôi, hi vọng những giải đáp của chúng tôi có giải đáp được thắc mắc của bạn. Để biết chính xác trường hợp của bạn bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không? bạn hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.

bọc răng sứ cercon cho răng hàm thành công

Bản quyền câu trả lời Bọc răng sứ cercon cho răng hàm có được không? thuộc về Nha Khoa Lạc Việt

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Email: thaikhacvinh@gmail.com

Chân thành cảm ơn đã ghé thăm website và đọc bài viết của chúng tôi

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục